รีวิว HUAWEI FreeBuds SE2

หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังระดับเริ่มต้นที่น้ำหนักเบาฟังยาว ๆ ใช้งานเพลิน ๆ ไปกับ HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังไร้สายราคาสบายกระเป๋าที่มีมาสเปกเด่นไม่มีกั้ก ใช้งานยาวนานสูงสุด 40 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ ชาร์จเพียง 10 นาทีใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง สบายสุด ๆ ด้วยนํ้าหนักเพียง 3.8 กรัมต่อข้าง และรองรับการสั่งการด้วยปลายนิ้วสัมผัส และยังป้องกันละอองนํ้าและฝุ่นตามมาตรฐาน IP54 โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds SE 2ราคาสบายกระเป๋า 1,499 บาท พิเศษเมื่อซื้อในช่วงที่กำหนด ราคาพิเศษเพียง 799 บาท โดยจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ตามลิงค์นี้

HUAWEI FreeBuds SE2

 • ขนาดหูฟัง
  – หูฟัง: 33.66 มม. × 17.83 มม. × 18.13 มม. (สูง × กว้าง × ลึก)
  – กล่องชาร์จ: 50.40 มม. × 50.31 มม. × 23.40 มม. (สูง × กว้าง × ลึก)
 • น้ำหนัก
  – เอียร์บัดแต่ละอัน: 3.8 ± 0.2 กรัม
  – เคสชาร์จ: 33 ± 1 กรัม
 • เทคโนโลยีเสียง
  – การลดเสียงรบกวนการโทร/Multi-EQ
 • ไดร์เวอร์ :  ไดรเวอร์แบบไดนามิก: 10.0 มม. ชุดไดรเวอร์แบบไดนามิก
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.2

 • กันน้ำระดับ IP54(หูฟัง)
 • ประเภทแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์
  – เอียร์บัด: 41 mAh (มูลค่าขั้นต่ำสําหรับแต่ละเอียร์บัด)
  – เคสชาร์จ: 510 mAh (มูลค่าขั้นต่ำ)
  – อายุการใช้งานแบตเตอรี่
  – การเล่นเพลง: 9.0 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มและ 40 ชั่วโมงพร้อมการชาร์จหลายครั้งในกล่องชาร์จ*
  – การโทรด้วยเสียง: 5 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มและ 24 ชั่วโมงพร้อมการชาร์จหลายครั้งในกรณีชาร์จ*
  – ระยะเวลาการชาร์จ
  – การชาร์จเอียร์บัดด้วยเคสชาร์จ: ประมาณ 60 นาที**
  – การชาร์จเคสชาร์จเปล่าด้วยสายเคเบิล: ประมาณ 110 นาที**
  – ชาร์จเคสชาร์จด้วยสายเคเบิล โดยใส่หูฟังด้านในเคส: ประมาณ 110 นาที**
 • สี:Isle Blue,Ceramic White
 • ราคา 1,499 บาท

ด้วยน้ำหนักเพียง 3.8 กรัม ต่อชิ้น เอียร์บัดจึงมีน้ำหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้พอดีกับที่สมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบแบบเปิดที่ช่วยลดแรงกดที่ช่องหูเพื่อให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ทั้งหมดนี้ทําได้โดยวิศวกรรมตามหลักสรีรศาสตร์อย่างละเอียดและการทดสอบอย่างกว้างขวางในช่องหูที่แตกต่างกันมากกว่า 300,000+ ช่อง คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่สวมใส่ง่ายและปราศจากความยุ่งยาก เนื่องจากเอียร์บัดมีรูปทรงโค้งมนจึงให้การยึดเกาะที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อถือ ส่วนเคสชาร์จนั้นมีน้ำหนักเพียง 33 กรัม

วิธีการเชื่อมต่อ HUAWEI FreeBuds SE 2 อุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับ HUAWEI     สำหรับแบรด์อื่น
เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์ เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์
เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส
รอสักพักหูฟังจะทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติแล้วใช้งานได้ทันที ไปที่โหมดบลูทูธแล้วค้นหาชื่ออุปกรณ์ FreeBuds SE 2แล้วกดเชื่อมต่อรอสักพักเครื่องจะเชื่อมต่อกับหูฟัง

การควบคุมแบบสัมผัสช่วยให้คุณควบคุมหูฟังได้อย่างง่ายดายโดดเด่นเติมเต็มเทรนด์ของการแฮนด์ฟรีในชีวิตประจําวัน HUAWEI FreeBuds SE2 รองรับการจับคู่แบบพรอมต์และการควบคุมการแตะซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับเอียร์บัดได้อย่างง่ายๆ รับสาย ปรับระดับเสียง และจัดการการเล่นได้โดยไม่ต้องง้อโทรศัพท์ เพียงแค่ปัดหรือแตะบริเวณเซ็นเซอร์สัมผัส

ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าเหงื่อจะรบกวนหรือฝุ่นสะสมในเอียร์บัด เพราะ HUAWEI FreeBuds SE2 มีคุณสมบัติกันน้ําและฝุ่นระดับ IP54 เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้สามารถจดจ่อกับการออกกําลังกายได้อย่างมั่นใจและเพลิดเพลินกับการออกกําลังกายอย่างไร้กังวลไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง

HUAWEI FreeBuds SE2 นําเสนอคุณสมบัติแบตเตอรี่ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นแก่ผู้ใช้โดยชิปที่ใช้พลังงานต่ำและมีประสิทธิภาพสูงแบตเตอรี่ที่มีความหนาแน่นพลังงานสูงการออกแบบโครงสร้างที่คล่องตัวและอัลกอริทึมการชาร์จที่มีประสิทธิภาพสูง ความจุของเคสชาร์จถึง 510 mAh และของเอียร์บัดแต่ละตัวถึง 41 mAh

เอียร์บัดขนาดกะทัดรัดให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่มากกว่า 40 ชั่วโมงเพื่อความบันเทิงด้านเสียงและวิดีโออย่างต่อเนื่องเมื่อชาร์จหลายครั้งด้วยกล่องชาร์จที่ชาร์จเต็ม เมื่อชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง เอียร์บัดจะให้การเล่นเพลงต่อเนื่องเป็นเวลา 9 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเร็วด้วยชิปพลังงานต่ําและแบตเตอรี่ที่มีความหนาแน่นพลังงานสูง การชาร์จ 10 นาทีช่วยให้เล่นเพลงได้ 3 ชั่วโมง

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds SE 2 ราคาสบายกระเป๋า 1,499 บาท พิเศษเมื่อซื้อในช่วงที่กำหนด ราคาพิเศษเพียง 799 บาท โดยมีให้เลือก 3 สีคือสี: ขาว ฟ้า จำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ตามลิงค์นี้