เปิดตัว Lenovo Yoga Slim 7 พรีเมี่ยมแล็ปท็อป เสริมประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่า

เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ในปัจจุบันล้วนถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของผู้คนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังต้องเน้นที่การบริการเป็นสำคัญ ด้วยความเชื่อในแนวคิดดังกล่าว เลอโนโวจึงเดินหน้าต่ออย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างนวัตกรรมสมาร์ทเทคโนโลยีเพื่อให้ผู้ใช้งานของเราได้นำไปใช้  วันนี้เลอโนโว ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแล็ปท็อปพรีเมี่ยม Lenovo Yoga Slim 7 ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกด้านหน่วยประมวลผล ฟีเจอร์ สีสัน และดีไซน์

Yoga Slim 7 (Intel®) ขนาด 14 นิ้ว สีสเลทเกรย์

แล็ปท็อป Yoga Slim 7  รวมฟีเจอร์อันชาญฉลาดไว้บนตัวเครื่องที่มีสีสัน ผิวสัมผัส หน่วยการประมวลผลเครื่องและจอที่หลากหลาย ผู้ใช้จึงสามารถเลือกสเปกที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนและตอบโจทย์การใช้งานอย่างที่ต้องการ

นอกจากความบางเบาของตัวเครื่องบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว Yoga Slim 7 ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์ Windows 10 และฟีเจอร์อัจฉริยะอย่าง Q-Control Intelligent Cooling ที่นำความฉลาดของ AI มาใช้ในการวิเคราะห์เพื่อปรับเปลี่ยนการทำงานของเครื่องแบบอัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพให้การใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นโดยเฉลี่ยถึง 20%1

นอกจากนี้ AI ยังถูกนำมาใช้ในโปรแกรม Lenovo Smart Assist เพื่อเสริมความอัจฉริยะให้กับฟังก์ชั่นเซนเซอร์อย่าง Glance by Mirametrix® ช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายไฟล์จากหน้าจอเครื่องไปสู่มอนิเตอร์ที่ต่อเสริมได้เพียงการหันหน้าไปมา2  นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Smart Player3 ที่ช่วยหยุดเล่นเพลงหรือวีดีโอที่เล่นอยู่บนหน้าจอเครื่องแบบอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ละจากหน้าจอไปที่อื่น หรือฟังก์ชั่น Smart Display3 ที่ช่วยเบลอหน้าจอเมื่อผู้ใช้มองไปทางอื่นเสริมความปลอดภัยจากการถูกแอบมองหน้าจอ

นอกเหนือจากแบตเตอร์รี่อันทรงพลัง4 ตัวเครื่องยังมาพร้อมตัวเลือกหน่วยประมวลผลสูงสุด AMD Ryzen™ 4000 Series Mobile Processor คู่กับกราฟฟิจอ Radeon™ หรือ กราฟฟิกจอ Intel® หรือหน่วยประมวลผลสูงสุด 10th Gen Intel Core™ i7 คู่กับกราฟิกจอ Intel Iris® Plus หรือ NVIDIA® GeForce® MX รุ่นล่าสุด

สีออคิด

สร้างความแตกต่างจากแล็ปท็อปอื่น ๆ ด้วยโมเดลฝาจอสีสเลทเกรย์ ผิวสัมผัสคล้ายผ้า บางเพียง 15.4 มม. และหนักเพียง 1.55 กก. ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความคมชัดของหน้าจอความละเอียดระดับ 4K HDR พร้อมตัวเลือกหน้าจอแบบกระจก หรือโมเดลโลหะทั้งเครื่องพร้อมหน้าจอสัมผัส ความละเอียดระดับ Full HD บางถึง 14.9 มม. และเบาเพียง 1.5 กก. ซึ่งมีทั้งสีสเลทเกรย์ สีออคิด(ม่วง)

ใช้งานแบตเตอร์รี่ในตัวเครื่องต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมงสำหรับเครื่องบนหน่วยประมวลผล Intel และ 19 ชั่วโมงสำหรับหน่วยประมวลผล AMD5 นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Rapid Chargeลดปัญหาเรื่องการตามหาปลั๊กไฟเพื่อชาร์จเครื่องเมื่ออยู่ข้างนอก

เพลิดเพลินกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยระบบลำโพงที่จัดวางให้หันเข้าหาผู้ใช้ และระบบเสียง Dolby Atmos ให้เสียงที่เต็มโสตสัมผัส และการแสดงผลภาพและสีที่สมบูรณ์แบบจากจอ 100% sRGB

แล็ปท็อป Yoga Slim 7 ยังรวมการล็อกอินแบบแฮนด์ฟรีและการออกจากระบบอัตโนมัติผ่านกล้อง IR และ Windows Hello  และ Smart Battery หรือฟังก์ชั่นแบตเตอรี่อัจฉริยะที่ปรับค่าได้อัตโนมัติตามตามพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้, อุณหภูมิ และการชาร์จเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถใช้เครื่องได้อย่างยาวนานต่อหนึ่งการชาร์จ  เต็มความจุกับพื้นที่หน่วยความจำ สูงสุดถึง 16 GB LPDDR4X และพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด 1 TB PCle SSD เชื่อมต่อรวดเร็วด้วย WiFi 6 และควบคุมความสว่าง, เฉดสี, คอนทราสของวิดีโอที่เล่นบนโปรแกรม Windows Media Player โดยอัตโนมัติแบบ Full HD (1080p) ผ่าน AI และฟังก์ชั่น Super Resolution7

 

ราคาและการจัดจำหน่าย8

  • แล็ปท็อป Yoga Slim 7 ขนาด 14 นิ้ว พร้อมโปรเซสเซอร์ AMD ราคาเริ่มต้นที่ 26,990 บาท
  • แล็ปท็อป Yoga Slim 7 ขนาด 14 นิ้ว พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel ราคาเริ่มต้นที่ 31,990 บาท

ทดลองสัมผัสแล็ปท็อป Yoga Slim 7 ด้วยตัวคุณเองได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเลอโนโวอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/th หรือ www.facebook.com/LenovoTH/

 

หมายเหตุ:

  1. การใช้งานAI เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า การใช้งาน และระบบที่เกี่ยวข้อง
  2. ซอฟท์แวร์Glanceต้องผ่านการตั้งค่าและการควบคุมแบบ manual เพื่อใช้งาน
  3. Smart Playerใช้งานได้กับ media player ที่รองรับเท่านั้น
  4. เทคโนโลยีRapid Charge Proช่วยให้พลังแบตเตอร์รี่ 50% ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
  5. อายุการใช้งานแบ็ตเตอรี่ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ โปรแกรมที่ใช้งาน ซอฟท์แวร์ การตั้งค่า ความสว่าง และอื่นๆ การทดสอบจัดทำขึ้นโดยใช้มาตรฐานMobileMark 2014 ver 1.5
  6. Rapid Charge Proวางจำหน่ายแยกสำหรับ Lenovo Yoga Slim 7 ขนาด 15 นิ้ว รุ่นที่มีหน่วยประมวลผลการฟฟิก NVIDIA GeForce MX
  7. มีเฉพาะYoga Slim 7รุ่น Intel เท่านั้น
  8. 8.ราคานี้ไม่รวมภาษี การจัดส่ง และตัวเลือกอื่น ๆ ซึ่งอาจมีการปลี่ยนแปลงได้ โดยเลอโนโวมีสิทธิ์ปรับเปลี่ยนราคา ฟีเจอร์ และรายละเอียดได้ตลอดโดยไม่ต้องแจ้ง