เปิดตัวแล้ว OPPO A5s สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม แบตอึดจุใจ จอกว้างดีไซน์หยดน้ำ พร้อมกล้องหลังทรงพลัง !

OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องเล็ก รุ่นล่าสุด OPPO A5s ที่มีการออกแบบได้อย่างทันสมัย และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมหน้าจอดีไซน์หยดน้ำที่นับว่ามาแรงเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกล้องหลังคู่และระบบสแกนลายนิ้วมือ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4230 mAh มีการเพิ่มประสิทธิภาพจาก AI algorithm ในการลดการใช้พลังงานจึงทำให้ใช้งานได้ยาวนานเป็นพิเศษหน้าจอดีไซน์หยดน้ำ คมชัดระดับ HD+ จอกว้าง 6.2 นิ้ว ที่มีอัตราส่วนการใช้งานถึง 19: 9 พร้อมกับความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล มีด้วยกัน 2 สี คือดำและแดง ที่ออกแบบมาได้อย่างประณีตมอบภาพลักษณ์อันโดดเด่นด้วยพื้นผิวกระจกพร้อมรองรับการเล่นวิดีโอสูงสุดถึง 13 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4230 mAh นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง เพื่อให้ผู้ใช้งานปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในเวลาเพียง 0.08 วินาทีเท่านั้น

OPPO A5S มาพร้อมกับกล้องหน้า 8 MP รูรับแสง F2.0 และกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP และเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ยิ่งทำให้ภาพถ่ายดึงดูดสายตามากกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีลดภาพสั่นแบบ multi-frame ทำให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างนุ่มนวล ทำงานบน ColorOS 5.2.1 จึงใช้งานได้อย่างไหลลื่น พร้อมฟีเจอร์ใหม่ เช่น Smart Bar เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

เปิดราคาอย่างเป็นทางการที่ 4,999 บาท เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ บอกเลยว่าสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นนี้สเปคจัดหนักจัดเต็ม แบตอึดจุใจ จอกว้าง ดีไซน์หยดน้ำพร้อมราคาสุดคุ้มแบบนี้ไม่ควรพลาด!!

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *