พรีวิว OPPO F11 Pro ชูจุดเด่น “Portrait สวย แม้แสงน้อย”

OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล F Series ที่มาพร้อมจุดเด่นกล้องถ่ายภาพที่ยกระดับไปอีกขั้น ถ่ายภาพพอร์ทเทรตสวยได้ง่าย ๆ ด้วยกล้องหลังคู่ความละเอียดถึง 48 ล้าน + 5 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี VOOC 3.0 ชาร์จเร็วกขึ้น 20% สะท้อนความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่มุ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างไม่หยุดนิ่ง หลังพิชิตตำแหน่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ประจำไตรมาส 4 ปี 2561 พร้อมคว้าซูเปอร์สตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นพรีเซนเตอร์ สะท้อนความสง่างามคลาสสิค สื่อถึงแนวคิด “Brilliant Portrait in Low Light – Portrait สวย แม้แสงน้อย”อุปกรณ์คู่ใจใหม่เพื่อการบันทึกและสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สว่างไสว งดงาม และน่าจดจำ ในทุกช่วงเวลา โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

OPPO F11 Pro 
 • หน้าจอ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 2340 x 1080 พิกเซล
 • หน่วยประมวลผล MediaTek Helio P70
 • ระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie พร้อม ColorOS 6.0
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด
 • รองรับเครือข่าย 2G/3G/4G
 • หน่วยความจำในตัว 64GB
 • RAM : 6GB
 • กล้องหลังคู่ความละเอียด 48 F1.79 + 5 F2.4 ล้านพิกเซล +ไฟแฟลช LED
 • กล้องหน้าแบบ Rising Camera ความละเอียด ๅ16 ล้านพิกเซล
 • รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Scan
 • แบตเตอรี่ : 4,000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 3.0
 • มี 2 สีให้เลือกได้แก่ Thunder Black และ Aurora Green
 • ราคา 10,990 บาท

OPPO F11 Pro มีให้เลือก 2 สี คือ Thunder Black และ Aurora Green สี Thunder Black คือการใช้สีไล่เฉดสามสีเป็นครั้งแรก ดูละมุนละไมเป็นธรรมชาติด้วยการผสมสีแดงและน้ำเงินเข้าด้วยกันจนกลายเป็นสีดำ เสมือนฝนดาวตกบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ส่วนสี Aurora Green เป็นการไล่เฉดแบบสองสี โดยสีน้ำเงินและเขียวผสานกันเป็นหนึ่งเดียวเป็นรูปทรงอักษร S เปล่งประกายอย่างเด่นชัดยามแสงตกกระทบ พร้อมระบบประหยัดพลังงาน แบตเตอร์รี่ขนาด 4,000 มิลลิแอมป์ มาคู่กับเทคโนโลยี VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Hyper Boost ที่ทำให้สามารถเล่นเกม ดูหนัง หรือใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ใช้หน้าจอแบบ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้วกว้างเต็มตาไร้สิ่งกีดขวาง ด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 90.9% พร้อมกระจก Corning Gorilla Glass 5 ขนาด6.5 นิ้ว ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และโทรศัพท์

มีกล้องหน้าแบบ Rising Camera ทำงานโดยโผล่ขึ้นมาจากตัวเครื่องด้านบน มีจุดเด่นมที่เซนเซอร์วัดแรงโน้มถ่วง เมื่อกล้องเกิดไปชน หรือหล่น ตัวกล้องจะเก็บเข้าเครื่องโดยอัตโนมัติ และจะถามว่าจะใช้งานต่อ โดย OPPO บอกว่ากล้องหน้านี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ปี

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

ใต้เครื่องมีลำโพงเสียงช่อง Micor USB 2.0 ลำโพงเสียง และช่องต่อหูฟัง 3.5 มิลลิมเมตร

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

ด้านข้างประกอบไปด้วยปุ่มปรับระดับเสียง, ปุ่มเปิดปิดเครื่อง, ช่องใส่ซิมการ์ดที่สามารถใส่ได้ 2 ซิม

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์ และหน้าจอ

 

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

ส่วนด้านหลังมีกล้อง 2 เลนส์ ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลชส่วนตรงกลางเป็นปุ่มสำหรับปลดล็อกด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

อุปกรณ์ในกล่อง ุOPPO F11 Pro

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

ุOPPO F11 Pro ยกระดับจุดเด่นจากการถ่ายภาพเซลฟีมาสู่ภาพพอร์ทเทรต ด้วยกล้องหลังคู่ ความละเอียด 48 ล้าน + 5 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพพอร์ทเทรตได้สมบูรณ์แบบแม้แสงน้อยโดยใช้โหมด Ultra Night และฟีเจอร์ Color Mapping พร้อมฟีเจอร์ AI ที่ล้ำกว่าเดิม ให้ภาพพอร์ทเทรตที่ได้มีความ โดดเด่นเฉพาะตัวยิ่งขึ้น

รูปถ่ายตัวอย่าง OPPO F11 Pro 

รูปจากกล้องหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *