รีวิว HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro

เด็กๆ ช่วงวัยอนุบาล ไปจนถึงประถมต้น เรียกได้ว่าอยู่ในวัยที่กำลังสงสัยในสิ่งต่างๆ รอบตัว อยากรู้อยากเห็น อยากลองเล่น ลองทดสอบสิ่งต่างๆ ด้วยตัวของเขาเอง ถ้าคุณพ่อคุณแม่อยากจะส่งเสริมให้น้องหาความรู้สำรวจโลก ไปพร้อมๆ กับการดูอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ดังนั้นจึงควรมีเพื่อนที่ใกล้ชิดไปด้วยกันกับลูกของเราทุกฝีก้าวไว้คอยดูแลความปลอดภัย และมอนิเตอร์ลูกของเราได้ อย่าง HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro สมาร์ทวอชสำหรับเด็กที่สร้างมาตอบโจทย์เรื่องเหล่านี้โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro

 • หน้าจอ AMOLED ระบบสัมผัส ขนาด 1.41 นิ้ว ความละเอียด 320 x 360 พิกเซล
 • หน่วยความจำในตัว 8GB/RAM : 1GB
 • รองรับเครือข่าย 4G Volte
 • ระบบตรวจจับ
  – Acceleration Sensor
  – Gyro Sensor
  – Geomagnetic Sensor
  – Ambient light Sensor
  – Ultraviolet Sensor
 • มาตรฐานการป้องกันระดับ 5 ATM: กันแรงดันน้ำระดับความลึก 50 เมตร
 • กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
 • แบตเตอรี่ : 800mAh
 •  ราคา 6,490 บาท
  ***HUAWEI WATCH Kids 4 Pro รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 และ iOS 9.0 ขึ้นไปเท่านั้น”

ตัวเครื่องทำจากซิลิโคนตามข้อกำหนด US FDA (FDA CFR 21 177.2600) สำหรับวัสดุอาหารที่ได้รับการสัมผัส ผ่านการรับรองว่าเป็นมิตรกับผิวหนัง ไม่ระคายเคือง กันเหงื่อ และระบายอากาศผ่านการประเมินการกันน้ำ แบตเตอรี่ วัสดุ ความเชื่อมั่น และเครือข่ายความปลอดภัยที่ครอบคลุมหลากหลายอุปกรณ์ มีเพียงอุปกรณ์สำหรับเด็กไม่กี่ผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับเดียวกันนี้

HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro มาพร้อมความคมชัดระดับสูง 341 PPI, จอแสดงผล AMOLED ขนาด 1.41 นิ้ว ให้คุณหนูๆ เห็นทุกอย่างได้ง่ายและชัดเจนความสว่างจะถูกปรับอัตโนมัติให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ต่างกันไม่ว่าจะอยู่บริเวณกลางแจ้งหรือในห้องก่อนนอน

ชาร์จพร้อมใช้งานสำหรับทั้งวันภายในเวลามื้อเช้าของคุณ ชาร์จเต็ม 50% เพียง 20 นาทีด้วยพลังจากแบตเตอรี่ 800 mAh ที่ติดตั้งภายใน

ให้ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและคุณหนู ๆ คมชัดผ่านวิดีโอคอลจากกล้องระดับ 5MP บน HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro เห็นและรับรู้สถานที่และกิจกรรมอย่างชัดเจน อีกทั้งเด็ก ๆ ยังสามารถวิดีโอแชทหาคุณได้ทุกเวลาที่ต้องการผ่านฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย พร้อม HUAWEI MeeTime ที่รองรับบน HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro

ระบบวิดีโอคอล

การแสดงผลฝั่งของสมาร์ทโฟน

ระบบกล้องถ่ายรูป

เพลิดเพลินกับเสียงคมชัดต่อเนื่องและข้อความ SMS ขอบคุณ 4G VoLTE เต็มประสิทธิภาพ และอัลกอริทึม HUAWEI’s Smart Network ที่ช่วยเพิ่มความเสถียรและประหยัดพลังงาน ทั้งยังรองรับโรมมิ่งโทรได้ไม่ว่าจะเดินทางเที่ยวเที่ยวที่ใดก็ตามโดยรองรับซิมแบบ nano sim

HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro ให้คุณสามารถรู้ได้ว่าเด็ก ๆ อยู่ที่ไหนทุกช่วงเวลาผ่านแอปฯ HUAWEI FamCare ด้วยการตั้งค่า ‘พื้นที่ปลอดภัย’ ทุกครั้งที่เด็กๆ ออกนอกพื้นที่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันที และหากคุณหนูๆ รู้สึกไม่มั่นใจไม่ว่าเรื่องใดหรือที่ไหน ปุ่มฟังก์ชัน SOS โทรขอความช่วยเหลือฉุกเฉินพร้อมให้เด็กๆ ติดต่อคุณได้ทันทีทั้งยังบันทึกภาพสถานที่โดยรอบโดยอัตโนมัติ

AI ระบุตำแหน่ง 9 ระบบ ที่ติดตั้งภายใน HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro ให้คุณเช็คได้ว่าเด็กๆ อยู่ที่ไหนได้อย่างรวดเร็วด้วยพิกัดระบุตำแหน่งที่แม่นยำจากการรองรับ GPS, Beidou, GLONASS, A-GPS, ตำแหน่ง WLAN, ตำแหน่งฐานที่ตั้ง, ตำแหน่งโรมมิ่ง, ตำแหน่งตัวช่วยวัดความเร่งการเคลื่อนที่ของวัตถุ และตำแหน่งกล้องช่วยเหลือฉุกเฉิน ขอบคุณระบบโรมมิ่งที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยสำคัญของคุณและเด็ก ๆ ยามออกเดินทาง

สามารถใช้ส่งเสียงเพื่อค้นหานาฬิกาได้

เลือกเปิดหรือปิดสายที่จะโทรเข้านาฬิกาได้

ด้วยการออกแบบ 5 ATM HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro กันน้ำแรงดันน้ำลึกถึง 50 ม. และลำโพงสามารถระบายน้ำออกได้ง่ายเพียงคลิกเดียว โหมดฝึกซ้อมการว่ายน้ำตรวจจับสไตล์การว่ายที่ต่างกัน จำนวนสโตรก ระยะเวลาการว่าย และอื่นๆ ให้เด็ก ๆ พัฒนาสู่การเป็นแชมป์ในอนาคต

การให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมนอกบ้านพิสูจน์แล้วว่าช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางกระดูก ป้องกันภาวะสายตาสั้น และช่วยในการเติบโตรอบด้านด้วยสุขภาพที่ดี คุณสามารถส่งเสริมเด็กๆ ให้สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งได้มากขึ้น ด้วยการตรวจจับแสงสภาพแวดล้อม และ UV เซ็นเซอร์ใน HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro เพื่อบันทึกระยะเวลาที่ใช้กับกิจกรรมกลางแจ้งในแต่ละวัน

เต็มที่ไปกับชนิดกีฬาและโหมดบันทึกกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน ตั้งแต่กระโดดเชือกไปจนถึงซิทอัพ กิจกรรมท้ายทาย 1 นาทีช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหวร่างกายและยังสามารถสนุกกับการแข่งกับเพื่อนเพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้และแอคทีฟไปพร้อมกัน

สำหรับใครที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ