Project Power (2020) ลุ้นพลังลับพลังฮีโร่ เหนือมนุษย์ 5 นาที ที่แลกด้วยอะไรบ้าง

กำกับ : เฮนรี่ จุสท์ และ แอเรียล สคูลแมน   / นักแสดง : เจมี่ ฟ็อกซ์  โจเซฟ กอร์ดอน

ในยุคนี้ ยุคที่มีแพล็ตฟอร์มดูหนังอย่าง “Netflix” เป็นยุคที่คนดูหนังทุกคนอยากดู ต้องได้ดู ดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้คนชอบดูหนังอย่างคุณผู้อ่าน หรืออย่างผู้เขียน มันโคตรมีความสุขเลย  เสียตังค์รายเดือนเบ็ดเสร็จแค่หลักร้อย  นึกถึงสมัยผู้เขียนอยู่ในยุคเช่าวีดีโอนะ หมดเงินเช่าหนังเดือน ๆ หลักพัน แพงกว่าเยอะ!! ส่วนใหญ่หมดไปกับค่าปรับ 5555

เวลา “Netflix” ประกาศจะลงหนังฟอร์มยักษ์ให้ดูแต่ละที  มันมีรู้สึกแบบว่า เฮ้ย !! ฉันชนะ !!  ฉันมีอภิสิทธิ์ !!  และฉันได้ดูแล้วเว้ย !! ไม่ต้องจองไม่ต้องแย่งกับใคร  เข้าสู่การเล่าเรื่องเลยล่ะกันนะ วันนี้จะมาเล่าเรื่องของ  “Project Power พลังลับพลังฮีโร่” ถ้าคุณมีพลังแบบหนังเรื่องนี้ 5 นาที คิดเล่นๆนะ ว่าอยากเอาไปทำอะไร

“Netflix” จะลงจอให้ได้ดูกันในไม่กี่วันนี้  คือมันเป็นแนว”ซุปเปอร์ฮีโร่” ที่มีดาราระดับแถวหน้าของ Hollywood อย่าง “โจเซฟ กอร์ดอน” กับ “เจมี่ ฟ็อกซ์” มันจึงเกิดความคาดหวังขึ้นมา (อีกแล้ว) ถึงระดับความสนุกและคุณภาพที่น่าจะมีให้อย่างน้อยก็ระดับหนึ่งหล่ะ  ก็ชอบพล็อตเรื่องนะ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ “ยาวิเศษ” และ “พลังวิเศษแบบสุ่ม” เออออ….แค่คิด…กลิ่นความวายป่วงก็ตลบอบอวลมาแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราจะได้รับพลังวิเศษเป็นเวลา 5 นาทีจากการกินยา 1 เม็ด แต่เป็นพลังอะไรก็ไม่รู้ ต้องลุ้นเอาเอง เออหว่ะ แล้วมันจะยังไงหล่ะเนี่ย ในหนังพลังแต่ละคนไม่เหมือนกัน  พลังที่ได้รับจากยานั้นจะแตกต่างกันไป  ไม่ก็ความเร็วเหนือมนุษย์ หรือร่างกายแข็งแกร่ง  ลุ้นว่าอาจจะล่องหนได้  หรือมีการระเบิดพลังรุนแรง ทุกอย่างนี้เกิดขึ้นเริ่มต้นจากเมืองจาก “นิวออร์ลีนส์”

เอาหล่ะ เวลาเจอหนังแนวที่ชอบๆ แบบยังไงก็ต้องดูแน่นอน  จึงเลือกที่จะรู้ข้อมูลของหนังแค่นี้แหล่ะ ที่เหลือเอาไปสดกัน  ส่วนหนังจะดีจะร้ายยังไงก็พร้อมก้มหน้ารับกรรม  55555  ในเนื่อหา หนังได้ดาราเบอร์ใหญ่ระดับออสก้าและอีกสารพัดรางวัล อย่าง “เจมมี่ฟอกซ์”  ระดับแม่เหล็กอย่าง “กอร์ดอน” มาเล่น ทำให้อย่างน้อยก็การันตีได้แล้วว่าไม่ (น่าจะ) “ไก่กา” แน่นอน 

แอคชั่นไซไฟ พล็อตล้ำ ๆ แบบนี้ คอหนังแมสอย่างผู้เขียนเตรียมหมอน เตรียมโค้ก เตรียมถังป๊อบคอน รอล่วงหน้าไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *