สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง RedMagic 7 5G มาพร้อมคุณสมบัติชาร์จเร็ว 165W

นูเบียกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมรุ่นต่อไป บริษัท คาดว่าจะเปิดตัวซีรี่ส์ RedMagic 7 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า อาจมีสมาร์ทโฟนสองเครื่อง ได้แก่ RedMagic 7 และ 7 Pro ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับวันเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม บริษัทได้รับการยืนยันที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนด้วย Snapdragon 8 Gen 1 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่และน่าจะเป็นสมาร์ทโฟนในซีรีย์ RedMagic ก่อนการยืนยันอย่างเป็นทางการ รายละเอียดสำคัญบางอย่างของ vanilla RedMagic 7 ได้รั่วไหลผ่านรายการ 3C มาดูข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และรายละเอียดอื่นๆ ของ RedMagic 7

RedMagic 7 3C
ดูเหมือนว่า ZTE จะเปิดตัวซีรีส์ Nubia RedMagic 7 ในไม่ช้า ก่อนเปิดตัว อุปกรณ์ดังกล่าวอยู่ในรายการ 3C พร้อมหมายเลขรุ่น NX679J รายชื่อบน 3C ยืนยันรายละเอียดการชาร์จของอุปกรณ์ มันจะมาพร้อมกับการสนับสนุนการชาร์จ 165W ที่รวดเร็วมาก มันจะเป็นการอัพเกรดเหนือซีรี่ส์ RedMagic 6 ซึ่งมาพร้อมกับการสนับสนุนการชาร์จอย่างรวดเร็ว 120W

รายชื่อ 3C ไม่ได้ยืนยันรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับความจุของแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ RedMagic 6S Pro มีแบตเตอรี่ 4500 mAh เราสามารถคาดหวังให้ RedMagic 7 มีความจุของแบตเตอรี่เท่ากัน หากไม่ใช่เซลล์ที่ใหญ่กว่า

โทรศัพท์ถูกพบในเว็บไซต์รับรอง Bluetooth SIG ในเดือนพฤศจิกายน เพียงแต่ยืนยันว่าโทรศัพท์มาตรฐานการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.2 รายละเอียดอื่น ๆ ของสมาร์ทโฟนเกมที่กำลังจะมาถึงจาก Nubia ยังคงอยู่ภายใต้การสรุป เราสามารถคาดหวังให้มีคุณสมบัติ Snapdragon 8 Gen 1 SoC ล่าสุดพร้อม RAM สูงสุด 16GB และที่เก็บข้อมูลภายใน 256GB / 512GB โทรศัพท์อาจมาพร้อมกับหน้าจออัตราการรีเฟรช 165Hz เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น ภายในของโทรศัพท์อาจรวมถึงหน่วยจัดการระบายความร้อนที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการกระจายความร้อนที่ดีขึ้นเช่นกัน

เมื่อพิจารณาว่าโทรศัพท์ถูกพบในเว็บไซต์รับรองสองแห่งแล้ว เราสามารถคาดหวังรายละเอียดเพิ่มเติมออนไลน์ได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โทรศัพท์อาจเปิดตัวในปลายเดือนนี้หรือต้นปีหน้า