รีวิว HUAWEI Band8

HUAWEI Band 8 ที่มาพร้อมฟีเจอร์สมาร์ทวอทช์ในราคาสมาร์ทแบนด์รอบรับ คุณสมบัติการแจ้งเตือนและสุขภาพครบถ้วนในราคาประหยัด แถมแบตยังอึดใช้งานได้นานๆ ด้วยได้แก่ บางเฉียบเพียง 8.99 มม. พร้อมนํ้าหนักเบาสบาย 14 กรัม ตรวจค่าสำคัญแม้กระทั่งยามหลับนอนด้วย TruSleep 3.0 สมาร์ทแบนด์จอใหญ่ 1.47 นิ้ว คมชัดสู้แดดแบบ AMOLED มีกว่า 100 โหมดออกกำลังกาย ใช้งานยาวนานสูงสุด 14 วัน โดยมีสเปคคร่าวๆ ตามนี้โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

HUAWEI Band 8

 • หน้าจอสัมผัสขนาด 1.47 นิ้ว AMOLED ความละเอียด 320×320 พิกเซล
 • ขนาด 43.45 × 24.54 × 8.99 มม.
 • น้ำหนัก : ประมาณ 14 กรัม
 • วัสดุ :Durable polymer materials
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.0, Android 6.0+,iOS 9.0+
 • เซนเซอร์ :
  – เซ็นเซอร์ 6 แกน (เครื่องวัดความเร่ง, ไจโรสโคป, และเข็มทิศ)
  – เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล
 • ความสามารถกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน 5ATM กันแรงดันน้ำลึกถึง 50 เมตร
 • แบตเตอรี่ : ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 14 วัน
 • สี :Emerald Green/Sakura Pink/Mid-night Black/Vibrant Orange
 • ราคา 1,899 บาท

การจับคู่นาฬิกากับโทรศัพท์ของคุณ

หากคุณเพิ่งเอานาฬิกาออกจากกล่อง ให้กดปุ่มด้านข้างเพื่อเปดเครื่องและแสดงหน้าจอเริ่มต้น นาฬิกาพร้อมที่จับคู่ผ่านทางบลูทูธเป็นค่าเริ่มต้น แล้วแตะที่หน้าจอเพื่อแสดง QR Code

สำหรับผู้ใช้ HUAWEI/Android:

 • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Huawei Health จาก Store หากคุณทำการติดตั้งแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการอัปเดตแล้วหรือสามารถติดตั้ง apk จากการสแกน QR code นี้เปิดแอป Huawei Health ล็อกอินและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อให้การอนุญาตที่จำเป็นแก่แอปไปที่ขีด 3 ปุ่มด้านบนแล้วเลือกสแกน
 • ทำการสแกน QR Code ที่นาฬิกาและแอปจะค้นหาอุปกรณ์บลูทูธ เมื่อพบนาฬิกาของคุณ ให้แตะที่ชื่อของนาฬิกาเพื่อเริ่มการจับคู่
 • เมื่อคำขอจับคู่แสดงบนหน้าจอนาฬิกา ให้แตะ  เพื่อจับคู่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณ ยืนยันการจับคู่บนโทรศัพท์ของคุณเช่นกัน

สำหรับผู้ใช้ iOS:

 • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Huawei Health จาก App Store หากคุณทำการติดตั้งแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการอัปเดตแล้ว
 • เปิดแอป Huawei Health ล็อกอินและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อให้การอนุญาตที่จำเป็นแก่แอป ไปที่ขีด 3 ปุ่มด้านบนแล้วเลือกสแกน
 • แตะจับคู่และแอปจะค้นหาอุปกรณ์บลูทูธที่พร้อมใช้งานที่อยู่ใกล้เคียงโดยอัตโนมัติ เมื่อพบนาฬิกาของคุณ ให้แตะที่ชื่อของนาฬิกาเพื่อเริ่มการจับคู่
 • เมื่อคำขอจับคู่แสดงบนหน้าจอนาฬิกา ให้แตะเพื่อจับคู่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณ ยืนยันการจับคู่บนโทรศัพท์ของคุณเช่นกัน

HUAWEI Band 8 มีหน้าจอทัชสกรีน AMOLED FullView ขนาด 1.47” ที่สวยงามและมีคุณภาพสูง แสดง 336 พิกเซลต่อนิ้ว วัสดุที่สวยงาม หรูหรา และน้ำหนักเบานี้รวมกับสายรัดซิลิโคนมอบประสบการณ์การสวมใส่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น สายรัดซิลิโคนสามารถถอดเปลี่ยนเป็นสายรัดสีอื่นได้อย่างลงตัว น้ำหนัก 14 กรัมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์สวมใส่อัจฉริยะที่บางและเบากว่าบนข้อมือทุกวัน

โดยรอบนี้มี TruSleepTM 3.0 ผู้ช่วยนอนหลับระดับโปรมีการติดตามการนอนหลับช่วยโดยพารามิเตอร์ทางสรีรวิทยาด้วยหลายระบบในตัว เพิ่มประสิทธิภาพการเรียกโหมดสลีปตามสถานการณ์ตามอัตราการเต้นของหัวใจเมื่อสวมใส่, ปรับปรุงความแม่นยําของการรับรู้การนอนหลับตามความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV), เพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยําของอัลกอริทึมการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพตามข้อมูลอุณหภูมิผิว

ในอดีตการดูค่าการนอนหลับอย่างละเอียดของหัวเว่ยจะทำได้ผ่านสมาร์ทโฟน ทำให้ต้องเสียเวลาเปิดสมาร์ทโฟนเพื่อดูค่าต่างๆ บนแอป HUAWEI Health แต่กับ Band8 นั้นสามารถเปิดดูค่าการนอนหลับแบบละเอียดได้บนข้อมือเลย ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดี

หน้าปัดนาฬิกาแบบ DIY และตั้งค่ารูปภาพในแกลเลอรีเป็นหน้าปัดนาฬิกาของคุณมีหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 10,000 ในร้านจําหน่ายหน้าปัด ซึ่งหน้าปัดนาฬิกาที่ตั้งไว้ล่วงหน้าไม่มีค่าใช้จ่าย

การเปลี่ยนหน้าปัดทำได้โดยกดที่หน้าจอค้างไว้ จากนั้น ทำการเลื่อนเปลี่ยนหน้าปัดที่ต้องการ หรือไปที่ HUAWEI APPGallery บนสามาร์ทโฟนของคุณจากนั้นไปที่หน้าที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณแล้วเลือก Watch Face จากนั้นเลือกหน้าปัดที่เราต้องการ

สามารถใช้กล้องถ่ายภาพลายต่างๆ เช่นลายเสื้อแล้ว  AI ในเครื่องจะทำการประมวลผล ลายหน้าปัดออกมาให้เข้ากับภาพถ่ายที่เราถ่ายไปตามภาพนี้

มาพร้อม Bluetooth Calling สำหรับการโทรศัพท์สามารถตอบ ปฏิเสธ และส่งข้อความสั้น ๆ ได้โดยตรงจากข้อมือของคุณ

เมื่อมีสายหรือข้อความเข้าสามารถตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว  ผ่านข้อความที่เราตั้งค่าไว้บน Band8 สามารถตั้งค่าได้ผ่าน HUAWEI HEATH บนสมาร์ทโฟนเข้าไปที่ Device เลือก Band8 แล้วเลื่อนลงมาเลือก Quick replies ก็สามารถเลือกข้อความสำหรับตอบกลับบน Band8 ได้

มีมากกว่า 100 โหมดการออกกําลังกาย

 • รองรับโหมดการออกกําลังกาย 100 โหมด ได้แก่ วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ํา และกระโดดเชือก ไม่ว่าคุณจะว่ายน้ําในสระว่ายน้ําหรือเล่นในสนาม
 • รองรับโหมดการออกกําลังกายหกโหมด (ซึ่งสามารถระบุสถานะการวิ่งและการปั่นจักรยานได้) และการหยุดและเริ่มต้นได้อัตโนมัติ
 • โหมดการออกกําลังกายที่เพิ่มเข้ามาใหม่: ฟุตบอล, บาสเกตบอล เทนนิสในร่ม และ eSports

มาพร้อมกับ HUAWEI TruSeen™ 5.0 เข้าถึงการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การเตือนอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ และการตรวจวัดอัตราการเต้นของพร้อมการตรวจสอบ SpO2 ตลอดทั้งวันช่วยให้คุณติดตามสุขภาพของออกซิเจนได้

HUAWEI Band8 ราคา 1,899 บาท

HUAWEI Band 8 สมาร์ทแบนด์ตรวจสอบสุขภาพที่ครอบคลุมรอบด้าน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 14 วัน ในราคาต่ำสุดเพียง 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท
เมื่อซื้อสินค้าในช่วงเวลา Flash Sale เหลือเพียง 1,180 บาท ตั้งแต่ 00.00 น. – 01.59 น ของวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Lazada
และใช้คู่กับคูปองส่วนลด Early Bird มูลค่า 50 บาทคูปองส่วนลดจาก Lazada มูลค่า 80 บาทและส่วนลดจาก Lazada Bonus ที่ลด 50 บาทเมื่อช้อปทุก 800 บาท
รับของแถมมูลค่าสูงสุด 2,160 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ HUAWEI Band 8 ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึง วันที่ 8 มิถุนายน ประกอบด้วย หูฟัง HUAWEI AM115 Half-in-Ear Earphone และกระบอกน้ำ Stainless Steel Water Bottle มูลค่า 780 บาท (สำหรับออเดอร์แรกเท่านั้น) อะแดปเตอร์ OTG Type B มูลค่า 990 บาท (สำหรับ 60 ออเดอร์แรก) และกระเป๋า Storage Bag มูลค่า 390 บาท (สำหรับ 100 ออเดอร์แรก) นอกจากนี้เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าถึง 2 ชิ้น รับส่วนลดทันทีอีก 10%

รีบกดใส่ตะกร้ารอซื้อพร้อมกันในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 นี้ ที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Lazada