เปิดตัว Smartband น้องใหม่! Samsung Galaxy Fit3 ราคาเบาๆ 1,990.-

สมาร์ทแบนด์ Galaxy Fit3 ที่กำลังจะมาถึงมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.6 นิ้วที่มีความละเอียด 256 x 402 พิกเซล และการออกแบบพลาสติกที่มีด้านข้างอะลูมิเนียม สายนี้จะมีหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 100 หน้าปัดพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมเพื่อสร้างหน้าปัดของคุณเองด้วยภาพถ่ายจากแกลเลอรี่ของคุณ ฝั่งซอฟต์แวร์ได้รับการจัดการโดยอินเทอร์เฟซแบบไทล์ที่เรียบง่าย

Samsung นำเสนอโหมดการติดตามกิจกรรมให้เลือกมากกว่า 100 โหมด รวมถึงการติดตามการนอนหลับ ความเครียด และอัตราการเต้นของหัวใจ อุปกรณ์นี้ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับการล้มและสามารถแจ้งเตือนผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินของคุณได้

Galaxy Fit3 ยังสามารถจัดการการแจ้งเตือนที่เข้ามาและการควบคุมสื่อได้อีกด้วย แม้ว่าวงดนตรีจะไม่รองรับการโทรด้วยเสียง แต่จะช่วยให้คุณวางสายจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณ รวมถึงส่งข้อความตอบกลับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้ ไม่มี GPS ในตัว ดังนั้นคุณจะต้องใช้ตัวรับสัญญาณของโทรศัพท์ที่จับคู่ไว้เพื่อติดตามการวิ่ง ซัมซุงยังยืนยันด้วยว่าวงดนตรีจะไม่มีการเชื่อมต่อ NFC หรือแอปของบุคคลที่สาม

อายุการใช้งานแบตเตอรี่อ้างว่าใช้งานได้สูงสุด 13 วันเมื่อใช้งานปกติ และยังรองรับฟังก์ชันการชาร์จด่วนที่ให้คุณชาร์จได้ถึง 65% ใน 30 นาที อุปกรณ์ใช้เครื่องชาร์จแม่เหล็กแบบสองพินที่เป็นกรรมสิทธิ์ Galaxy Fit3 จะมีสีให้เลือกอย่างน้อยสามสี ได้แก่ ดำ ขาว และชมพู มีน้ำหนัก 18.5 กรัม และมีระดับ IP68

ตัว Smartband น้องใหม่! Galaxy Fit3 ที่จะมาเพิ่มเฮลตี้ให้ร่างกายพร้อมราคาเบาๆ 1,990.- ฟิตแบบนี้ต้องมีแล้วนะ!