TripPointz และ B-Quik จัดกิจกรรม “ขับเที่ยวทั่วไทย มั่นใจ บีควิก ”

บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และบริษัท บี-ควิก จำกัด ได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ  พร้อมคืนกำไรให้ลูกค้า ในกิจกรรม“ขับเที่ยวทั่วไทย มั่นใจ บีควิก โดยลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TripPointz ทั้งในระบบ iOS และ Android  จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถนำรถยนต์ไปเติมลมไนโตรเจน ฟรี ที่ศูนย์บริการบี-ควิก ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31  ธันวาคม 2561 ที่ B-Quik ทุกสาขาทั่วประเทศ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trippointz.com และ Facebook : TripPointzThailandหรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ บี-ควิก โทร. 1153

นางสาวสิรินทรา สายพวรรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรและมีโอกาสดำเนินธุรกิจร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรชั้นนำอย่างบี-ควิก และในปีนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการ “Amazing Thailand Go Local : เที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต” ในกิจกรรม Enjoy Local จับมือพันธมิตรชวนเที่ยวเมืองรองที่มีศักยภาพ พร้อมกับแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวให้ครบเบ็ดเสร็จในแอพพลิเคชั่นเดียว บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด  จึงร่วมกับบี-ควิก มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า ที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TripPointz ทั้งในระบบ iOS และ Android  สามารถนำรถยนต์ของท่านไปเติมลมไนโตรเจน ฟรี ที่ศูนย์บริการบี-ควิก ทุกสาขา ทั่วประเทศ   โดย TripPointz และบี-ควิกนั้น มีวิสัยทัศน์พร้อมเป้าหมายร่วมกันในการสนับสนุนให้เกิดการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจว่าทั้งสองบริษัทจะคงความเป็นพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจร่วมกันต่อไปอีกระยะยาวในอนาคต”

นางสาวทิพย์ธิดา ชัยศิริปรียากุล Marketing and Fleet Sales Manager กล่าวว่า “บี-ควิกยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด  ผ่านทาง แอพพลิเคชั่น TripPointz เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเราทุกคน พอใจในสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ณ ปัจจุบัน บี-ควิกมีศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศทั้งหมด 148 สาขา อีกทั้งเรายังมีแผนขยายสาขา เพิ่มในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดอย่างน้อยอีก 5 สาขาในครึ่งปีหลังนี้  เรามุ่งมั่นเดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด ขยายช่องทางเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม เน้นเข้าถึงลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่นให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้แอพพลิเคชั่น TripPointz ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเดินทางท่องเที่ยว ที่ได้รวมข้อมูลท่องเที่ยว รวมถึงตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยวต่างๆ ไว้อย่างครบครัน นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถสะสมคะแนนได้จากการสแกน QR Code ในพื้นที่ 12 จังหวัดเมืองรอง และนำคะแนนสะสมมาแลกของรางวัลจาก ททท. ซึ่งเป็นโชคชั้นที่ 1 และทุกสิ้นเดือนยังมีโชคชั้นที่ 2 ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษประจำเดือน อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบินไปยังเมืองรอง บัตรกำนัลที่พัก และรางวัลอื่นๆ ตั้งแต่เดือนเมษายน-กันยายน 2561

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TripPointz ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trippointz.com และ Facebook : TripPointzThailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *