เปิดใหม่ IT CITY & ACE Gamer Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีแบบครบวงจรที่ใหญ่ และทันสมัยที่สุด

บริษัท ไอที ซิตี้ จํากัด (มหาชน) และร้าน เอช เกมมิ่ง ช้อป ร่วมกันจับมือเปิดศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีแบบครบวงจร ถือได้ว่าใหญ่ และทันสมัยที่สุด เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสำหรับคุณหนูๆ คนทำงาน สายคอเกม ไปจนถึงอุปกรณ์สำนักงาน หรือแม้แต่อุปกรณ์ไฮเทคโนโลยีในครัวเรือนทางร้านก็มีจำหน่าย ทั้งสินค้าคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ โดยแยกออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆอย่างน่าสนใจ อาทิเช่น คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ไอทีสำหรับงานสำนักงาน และอุปกรณ์เสริมของเหล่าเกมเมอร์ สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ แก็ดเจ็ตสุดล้ำ อุปกรณ์ต่อพ่วง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนมากมาย เริ่มจากบรรยากาศภายในร้านของทางฝั่ง ไอทีซิตี้ก่อน ซึ่งถือว่า เป็นร้านตัวแทนจำหน่ายสินต้าไอทีที่มีประสบการณ์มายาวนาน รวมถึงก้าวทันกระแสของโลกยุคดิจิทัลเป็นอย่างดี

ภาพบรรยากาศร้าน IT CITY Shop

ภาพโซนสินค้ากลุ่มต่างๆ
ภาพอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตลอดจนไปถึงอุปกรณ์สำนักงาน

สำหรับคนคอเกมห้ามพลาด!! ทางฝั่ง ACE Gamer Shop มีครบ ไลฟ์สไตล์การตกแต่งร้านและอุปกรณ์ที่จำหน่ายมาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง จบครบภายในร้านอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด จอยพวงมาลัยเกม เมาส์ หูฟัง เก้าอี้ หรืออุปกรณ์เสริม หลากหลายรูปแบบมาให้เลือก อีกทั้งราคาและการให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า ทำให้ได้ในสิ่งที่โดนใจผู้ซื้ออย่างแน่นอน

ภาพบรรยากาศร้าน ACE Gamer Shop
ภาพโซนสินค้ากลุ่มต่างๆ

สำหรับใครที่ต้องการจับจ่ายซื้อสินค้าไอทีในบรรยากาศสุดล้ำ พร้อมรับโปรโมชั่นที่หลายหลากมากมาย สามารถช้อปปิ้งกันได้ที่ร้าน IT CITY & ACE Gamer Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น3 หรือต้องการซื้อสินค้าจากทางร้านในรูปแบบออนไลน์ สามารถคลิกที่

FanPage IT CITY : https://www.facebook.com/itcityonline

IT CITY Online :

Inbox : http://m.me/itcityonline, Line : @itcityonline

Shopee : https://shopee.co.th/itcity , Lazada : 

FanPage ACE Gamer : https://www.facebook.com/AceUltimateGamer

ช่องทางการติดต่อสถานที่ IT CITY & ACE Gamer Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 3 โทร 02-9475955