Samsung Galaxy Buds Live: ปรับเสียงเพลงให้เข้ากับทุกช่วงเวลา

Galaxy Buds Live ท้าทายการออกแบบแบบดั้งเดิมด้วยความสวยงามที่ไม่เหมือนใครพวกเขาไม่เคยเห็นหรือเคยสวมใส่มาก่อน Samsung ได้ออกแบบหูฟังเอียร์บัดแบบดั้งเดิมขึ้นใหม่โดยวางส่วนประกอบภายในในแนวนอนแทนที่จะเป็นแนวตั้ง ด้วยวิธีนี้หูฟังจะไม่ยื่นออกมาจากหูของคุณเพื่อให้มีลักษณะที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ไม่ต้องใช้ปลายแหลมนี้สอดรับกับรูปทรงของหูทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน คุณสามารถปรับขนาดที่พอดีของคุณเพิ่มเติมด้วยปลายปีกสองขนาด โดยจะจำหน่ายในราคา 6,990 บาท

Galaxy Buds Live ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เสียงของคุณมีชีวิตชีวา การรวมความเชี่ยวชาญด้านเสียงของ AKG เข้ากับมรดกทางนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ของ Samsung นั้น Galaxy Buds Live นำเสนอประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง ด้วยลำโพง 12mm และท่อเสียงเบสเสียงที่ดังกระหึ่มและเต็มเปี่ยมช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงตามที่ศิลปินต้องการ ด้วยไมโครโฟนสามตัวและหน่วยรับเสียงทำให้หูฟังของคุณอยู่ในเสียงของคุณและทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้ยินเสียงดังและชัดเจนบนโทรศัพท์เสมอ หูฟังเหล่านี้มี Active Noise Cancellation (ANC) สำหรับแบบเปิดช่วยให้คุณปรับแต่งสิ่งรบกวนเช่นรถยนต์ที่ผ่านมาและเครื่องซักผ้าที่มีชื่อเสียงในขณะที่ยังคงสามารถปรับให้เข้ากับการประกาศและการสนทนาที่สำคัญได้

Galaxy Buds Live มอบประสบการณ์การฟังที่สะดวกสบายและเชื่อมต่อได้เข้ากันได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภท สลับระหว่างอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่จำเป็นต้องยกเลิกการเชื่อมต่อและเชื่อมต่ออีกครั้ง และเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Galaxy รุ่นล่าสุดคุณสามารถเปิดโลกของคุณสู่ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ บันทึกเสียงที่ชัดใสสำหรับวิดีโอของคุณใน Galaxy Note20 โดยใช้ Galaxy Buds Live เป็นไมโครโฟนไร้สาย ใช้ ‘โหมดเกม’ เพื่อลดเวลาแฝงของเสียง – ด้วยหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ของ Galaxy Note20 คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น คุณยังสามารถแบ่งปันเพลงกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่สูญเสียคุณภาพเสียงโดยใช้คุณสมบัติ Buds Together ใหม่

เพื่อการนำทางที่สะดวกยิ่งขึ้น Galaxy Buds Live มีคุณสมบัติ PUI (ส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบสัมผัส) ที่ใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมแบบสัมผัสรวมถึงการปลุกด้วยเสียง Bixby ซึ่งช่วยให้คุณนำทางเพลงเปิดแอพและส่งข้อความแบบแฮนด์ฟรีนอกจากนี้ Galaxy Buds Live ยังมาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เมื่อชาร์จเต็มแล้วหูฟังของคุณสามารถรองรับการเล่นได้นานถึง 6 ชั่วโมงและกล่องชาร์จช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการชาร์จมากกว่า 15 ชั่วโมง และเมื่อคุณต้องการชาร์จไฟอย่างรวดเร็วคุณสามารถใช้งานนาน 1 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที

รายละเอียด Galaxy Buds Live 

Galaxy Buds Live
ขนาด & น้ำหนัก หูฟัง:  16.5 x 27.3 x 14.9 mm, 5.6g
เคสหูฟัง:  50 x 50.2 x 27.8 mm, 42.2g
ลำโพง 12mm speaker
ไมโครโฟน 3 mics (ด้านนอก 2 + ด้านใน 1 )
แบตเตอรี่ หูฟัง: 60 mAh
เคสหูฟัง : 472 mAh
ระยเวลาเล่นเพลง 6 ชั่วโมง/ รวม 21 ชั่วโมง(ANC or Bixby Voice Wake-up ON)
5.5 ชั่วโมง/ รวม 20 ชั่วโมง(ANC and Bixby Voice Wake-up ON)
8 ชั่วโมง/ รวม 29 ชั่วโมง(ANC and Bixby Voice Wake-up OFF)
ระยเวลาการสนทนา 4.5 ชั่วโมง/ รวม 17 ชั่วโมง(ANC ON)
5.5 ชั่วโมง/ รวม 19 ชั่วโมง(ANC OFF)
Charging ชาร์จ 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง
รองรับการชาร์จไร้สาย
การเชื่อมต่อ Bluetooth v5.0
Codec: Scalable (Samsung proprietary), AAC, SBC
เซ็นเซอร์ Accelerometer, IR, Hall, Touch, Grip, VPU (Voice Pickup Unit)
ระบบที่สามารถใช้งานร่วมได้ Android: Android 5.0 ขึ้นไป, RAM 1.5GB ขึ้นไป / iOS: iPhone 7 ขึ้นไป, iOS 10.0 ขึ้นไป
ระดับการกันน้ำ IPX2

ที่มา https://www.samsung.com/global/galaxy/galaxy-buds-live/