Samsung Galaxy Watch3: จัดการชีวิตของคุณด้วยเทคโนโลยีสุขภาพขั้นสูง

Galaxy Watch3 ภูมิใจนำเสนองานฝีมือทั้งหมดที่เสมือนนาฬิกาหรูขณะที่สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ด้วยการออกแบบนาฬิกาเรือนนี้สร้างขึ้นด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมเช่นสแตนเลสและหนังคุณภาพสูงและเป็นครั้งแรกที่ Galaxy Watch3 จะมีวางจำหน่ายในรุ่นไททาเนียมที่ทนทานและหรูหรา Galaxy Watch3 ยังมีกรอบหมุนที่ได้รับความนิยมจากรุ่นนาฬิการุ่นก่อนซึ่งผสานรวมกับฟังก์ชั่น เพียงเปิดฝาคุณสามารถสลับระหว่างวิดเจ็ตเปิดแอพและเลื่อนดูการแจ้งเตือนได้อย่างง่ายดาย เมื่อเทียบกับ Galaxy Watch ดั้งเดิม Galaxy Watch3 จะบางกว่า 14%, เล็กลง 8% และเบาขึ้น 15% – เมื่อรวมกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ คุณยังสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาเพื่อสะท้อนสไตล์ส่วนตัวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเลือกหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 80,000 แบบใน Galaxy Store หรือออกแบบเอง โดยจะวางจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้

ตอนนี้ Galaxy Watch3 จะนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการตรวจสอบสุขภาพและสุขภาพ คุณสมบัติออกซิเจนในเลือด (SpO2) จะทำการวัดและติดตามความอิ่มตัวของออกซิเจนเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อวัตถุประสงค์ในการออกกำลังกายและสุขภาพ Galaxy Watch3 จะเป็นที่ตั้งของแอพ Samsung Health Monitor ใหม่เมื่อเปิดตัวซึ่งจะรวมถึงการตรวจสอบความดันโลหิต (BP) และการอ่านคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ในตลาดที่คุณสมบัติเหล่านี้ได้รับอนุญาต เพื่อให้มั่นใจว่าความช่วยเหลือจะไม่ห่างไกลในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน Galaxy Watch3 มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ที่ตรวจจับการตกซึ่งระบุการตกที่อาจเกิดขึ้นและสามารถส่งการแจ้งเตือน SOS ไปยังผู้ติดต่อที่คุณเลือก

การเริ่มต้นออกกำลังกายเป็นประจำอาจเป็นเรื่องยาก แต่เครื่องมือเรียกใช้แบบฟอร์มของ Samsung พร้อมให้ความช่วยเหลือ การวิเคราะห์การวิ่งจะสามารถให้ข้อเสนอแนะแบบเรียลไทม์ระหว่างการวิ่งของคุณรวมถึงรายงานหลังออกกำลังกายหกปัจจัยซึ่งช่วยปรับปรุงรูปแบบเพิ่มประสิทธิภาพและลดการบาดเจ็บ ในการติดตามความคืบหน้าของหัวใจในขณะที่คุณไปคุณจะสามารถเข้าถึงการอ่าน VO2 max ได้อย่างง่ายดายซึ่งจะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการดูดซึมออกซิเจนของคุณ แม้ในขณะที่คุณอยู่ที่บ้านคุณสามารถเข้าถึงสตูดิโอออกกำลังกายที่ให้บริการครบวงจรกับ Samsung Health ซึ่งมีห้องสมุดออกกำลังกายวิดีโอมากกว่า 120 รายการ เพียงเลือกกิจวัตรการออกกำลังกายบนสมาร์ทโฟน Galaxy ของคุณส่งลงใน Samsung Smart TV ของคุณและ Galaxy Watch3 ของคุณจะดูแลส่วนที่เหลือและติดตามการออกกำลังกายโดยอัตโนมัติ เนื่องจากการกฟื้นฟูร่างกายมีความสำคัญเท่ากับการออกกำลังกาย Samsung จึงพัฒนาการจัดการการนอนหลับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 ตอนนี้ Galaxy Watch3 เสนอข้อมูลเชิงลึกสำหรับการนอนใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้คุณพักผ่อนได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ความเข้ากันได้อย่างไร้รอยต่อระหว่าง Galaxy Watch3 และอุปกรณ์ Galaxy อื่น ๆ  คุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกการตอบกลับอัตโนมัติสำหรับทั้งข้อความและรูปภาพและดูอิโมติคอนและรูปภาพได้อย่างง่ายดายจากข้อมือของคุณ คุณสามารถควบคุมประสบการณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย เล่นเพลงโปรดจากโทรศัพท์ของคุณด้วยกรอบหมุน และใช้ท่าทางมือที่เรียบง่ายเช่นกำและกำกำปั้นของคุณเพื่อรับสายหรือหมุนข้อมือของคุณเพื่อปิดเสียงเตือนหรือสายเรียกเข้า สำหรับผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์เป็นระยะเวลานานรุ่น LTE ก็มีให้คุณใช้โทรและส่งข้อความสตรีมเพลย์ลิสต์ที่คุณชื่นชอบและเข้าถึงแอพที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่

https://www.youtube.com/watch?v=P4YuzFSIbJM

รายละเอียด Galaxy Watch3 

Galaxy Watch3
สี Stainless Steel: Mystic Bronze, Mystic Black, Mystic Silver
Titanium: Mystic Black
วัสดุ ตัวเรือนสแตนเลสสตีลพร้อมสายหนังคุณภาพสูง
ตัวเรือนไททาเนียมพร้อมสายโลหะ
ขนาด& น้ำหนัก 45mm: 45 x 46.2 x 11.1 มม., 53.8g (สแตนเลส) / 43g (ไทเทเนียม)
41 มม.: 41 x 42.5 x 11.3 มม., 48.2 กรัม (สแตนเลส)
* วัดโดยไม่มีสายรัด
หน้าจอ 45mm: 1.4” (34mm) / 41mm: 1.2” (30mm)
360 x 360 Super AMOLED, Full Color Always On Display, Corning® Gorilla® Glass DX
แบตเตอรี่ 45mm: 340mAh / 41mm: 247mAh
WPC-based wireless charging
AP Exynos 9110 Dual core 1.15 GHz
OS Tizen Based Wearable OS 5.5
หน่วยความจำ 1GB RAM + 8GB หน่วยความจำในตัว
การเชื่อมต่อ LTE*, Bluetooth v5.0, Wi-Fi b/g/n, NFC, GPS/Glonass/Beidou/Galileo
*LTE connectivity only available in LTE models
เซ็นเซอร์ Accelerometer, Barometer, Gyro Sensor, Light Sensor,
Optical Heart Rate Sensor, Electrical Heart Sensor
ความทนทาน 5ATM + IP68 / MIL-STD-810G
ระบบที่สามารถใช้งานร่วมได้ Android: Android 5.0 ขึ้นไป, RAM 1.5GB ขึ้นไป / iOS: iPhone 5 ขึ้นไป, iOS 9.0 ขึ้นไป

ที่มา https://www.samsung.com/global/galaxy/galaxy-watch3/