รีวิว หูฟังไร้สาย HUAWEI Freebuds 4i

HUAWEI Freebuds 4i หูฟังไร้สายดีไซน์สวย ด้วยรูปทรงรีที่เป็นเอกลักษณ์ ยกระดับประสบกาณ์การฟังที่เหนือระดับกับคุณภาพเสียงคมชัด ดื่มด่ำเสียงเพลงชัดใส เทคโนโลยี ANC ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างและขจัดเสียงรบกวนระหว่างการโทรด้วยไมค์คู่เพื่อการสนทนาแบบไหลลื่น พร้อมใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 10 ชั่วโมงโดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

HUAWEI Freebuds 4i

 • ขนาด ต่อเอียร์บัด: 61.8 มม. X 48.0 มม. X 21.0 มม. (รวมเคสชาร์จ)
 • น้ำหนัก
  – ต่อเอียร์บัด: ประมาณ 11g
  – เคสสำหรับชาร์จ: ประมาณ 36.5g
 • เทคโนโลยีเสียง
  – Active noise cancellation
  – Call noise cancellation
  – Awareness mode
  – Voice mode
 • ไดร์เวอร์ : 10 mm dynamic
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.2
 • กันน้ำระดับ IP54
 • แบตเตอรี่ :เอียร์บัด: 55 mAh, เคสสำหรับชาร์จ: 215 mAh
 • สี: Ceramic White, Carbon Black, Red Edition
 • ราคา 5,499 บาท

การออกแบบมีเคสชาร์จทรงรีของ HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามของหินบนหาดทรายสีดำทางตอนใต้ของประเทศไอซ์แลนด์

ตัวหูฟังได้รับการออกแบบมาให้หยิบจับสะดวก ขนาดกะทัดรัดและสวมใส่สบายตามหลักสรีรศาสตร์ โดยแถมปลอกซิลิโคนมาถึง 3 ขนาด ให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสรีระของแต่ละคน

วิธีการเชื่อมต่อ FreeBuds 4i  อุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับ HUAWEI     สำหรับแบรด์อื่น
เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์ เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์
เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส
รอสักพักหูฟังจะทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติแล้วใช้งานได้ทันที ไปที่โหมดบลูทูธแล้วค้นหาชื่ออุปกรณ์ FreeBuds 4i แล้วกดเชื่อมต่อรอสักพักเครื่องจะเชื่อมต่อกับ FreeBuds 4i

ระบบตัดเสียงรบกวน ANC :FreeBuds 4i มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC จะถูกปรับให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดบ่อยเช่น ห้างสรรพสินค้า รถประจําทาง, รถไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อประสบการณ์การตัดเสียงรบกวนที่ดีขึ้นทำงานโดยใช้ไมโครโฟนตรวจจับเสียง โดยรอบและหูฟังจากนั้นจะส่งคลื่นต้านเสียงรบกวนเพื่อยกเลิกเสียงรบกวนโดยรอบ ไมโครโฟนในหูฟังมี 2 ตัว

มาพร้อมเทคโนโลยี “beamforming” สามารถรับเสียงในทิศทางมากขึ้นและแยกเสียงออกจากเสียงด้านหลังอย่างมีประสิทธิภาพเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การโทรแบบใสอย่างคริสตัลโดยไม่ต้องขัดจังหวะ ซึ่งช่วยขจัดเสียงลมที่เกิดจากแรงเสียดสีทางอากาศระหว่างสองท่าเรือรับไมโครโฟนได้อย่างมี ประสิทธิภาพไม่ว่าคุณจะเดินวิ่งฟังเพลงหรือรับโทรศัพท์คุณจะไม่ถูกขัดจังหวะจากเสียงลม

FreeBuds 4i มีหน่วยขับไดนามิกขนาดใหญ่ 10 มม. ภายในขนาดกะทัดรัดเช่นนั้นนากจะมอบประสบการณ์เบสที่มีประสิทธิภาพให้คุณไดแอฟรัมโพลีเมริกมีความไวสูงส่งมอบเสียงที่น่าอัศจรรย์พร้อมรายละเอียดที่อุดมสมบูรณ์ โพรงด้านหลังอิสระแยกโพรงหลังลําโพงออกจากชิ้นส่วนกลอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเอฟเฟกต์เสียงคงที่ ปรับเสียงโดย HUAWEI Audio Lab ให้คุณเพลิดเพลินกับด้วยความถี่สามเสียงที่สมดุลเสียงคนที่ชัดเจนและเสียงดนตรีที่อุดมสมบูรณ์และให้คุณดื่มด่ําในโลกของดนตรี

แบตเตอรี่ยาวนานชาร์จหนึ่งครั้งใช้งานได้ทั้งวัน : HUAWEI FreeBuds 4i มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและใช้พลังงานต่ำ เมื่อปิดการตัดเสียงรบกวนการชาร์จหนึ่งครั้งจะทำให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมงและนานถึง 22 ชั่วโมงเมื่อใช้ร่วมกับเคสสำหรับชาร์จพร้อมระบบชาร์จไวเพียงชาร์จไฟแค่ 10 นาทีก็ใช้งานต่อเนื่องได้ 4 ชั่วโมง

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 2,799 บาทโดยมีให้เลือก 3 สีคือสี: ขาว Ceramic White, ดำ Carbon Black, แดง Red Edition โดยจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำทั่วประเทศ เพิ่มเติมคลิ้ก https://consumer.huawei.com/th/shop/product/huawei-freebuds-4i/