รีวิว HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch

HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch  นำเสนอรูปลักษณ์อันโดดเด่นเหนือกาลเวลาในสีเทามิดไนท์เกรย์ที่หรูหราและเรียบง่าย ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและสบายมือพร้อมด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 870 ทำให้เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานและการเล่นของคุณโดยมีรายละเอียดดังนี้

HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch

 • หน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด WQXGA  2560 x 1600 พิกเซล
 • หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 870   2.4 GHz + 1.8 GHz
 • หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 650
 • ระบบปฎิบัติการ HarmonyOS 2
 • หน่วยความจำในตัว 256GB พร้อมรองรับ  NM Card สูงสุด 256GB
 • RAM : 8GB
 • กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
 • แบตเตอรี่ : 7250mAh พร้อม
 • ราคา  บาท

HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch มาพร้อมน้ำหนักที่เบาและบางเฉียบ สวยงาม ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90% และขอบที่บางลงเหลือ 4.9 มม. HUAWEI FullView Display ขนาด 10.8 นิ้วจึงมอบประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่ง ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่ติดตามผลงาน ทุกรายละเอียดที่มืดหรือสว่างจะดูสดใสและชัดเจนด้วยช่วงสีระดับภาพยนตร์ DCI-P3 และความสว่าง 540-nit ผ่านการรับรองโดย TÜV Rheinland หน้าจอนี้ช่วยลดแสงสีฟ้าได้อย่างมากเพื่อปกป้องสุขภาพดวงตาของคุณ

ด้านบนของเครื่องมีปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงและไมโครโฟนส่วนด้านล่างเป็นช่องใส่การ์ดหน่วยความจำ NM Card (Nano Memory Card)

ด้านข้างเป็นปุ่ม Power และไมโครโฟน ช่องต่อ USB Type-C และช่องลำโพงเสียง Stereo รอบทิศทาง อัดแน่นด้วยระบบเสียงแบบ quad-channel และ quad-speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 7.0 3D มันสร้างเสียงที่น่าทึ่งเพื่อสัมผัสหัวใจของคุณ ปรับแต่งโดย Harman Kardon® Audio คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่สมบูรณ์และถูกคลื่นเสียงอันทรงพลังท่วมท้นไปทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้น ไมโครโฟนแบบเส้นรอบวง 5 ตัวที่ช่วยลดเสียงรบกวนได้ 360° ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสียงของคุณจะชัดเจนและดัง

ส่วนด้านหลังดีไซน์บนพื้นผิวด้านพร้อมเลนส์หลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ส่วนด้านหน้าดีไซน์พร้อมเลนส์ กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดบิ้วตี้ ทำให้ภาพของคุณดูผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติถึง 10 ระดับ

HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch มอบประสบการณ์การมองเห็นแบบใหม่และประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นอย่างมากผ่านเลย์เอาต์หน้าจอหลักที่สดใสยิ่งขึ้น ปรับแต่ง Service Widgets เพื่อใช้งานทางลัดไปยังแอพและบริการที่ใช้บ่อย ค้นพบคุณสมบัติที่ง่ายต่อการดูเพื่อให้เวิร์กโฟลว์ของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น

พร้อมด้วยชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 870 ที่ใช้เทคโนโลยีการประมวลผล 7 นาโนเมตร แท็บเล็ตนี้จะช่วยให้คุณชนะด้วยความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขเอกสารหรือสร้างวิดีโอของคุณเอง นอกจากนี้ยังรองรับ Wi-Fi 6 ที่เร็วขึ้นสำหรับการประชุมออนไลน์ บทเรียน

มี HUAWEI App Multiplier จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานทั้งสองแอปได้พร้อมกัน เพียงคุณถือเครื่องเป็นแนวนอนเท่านั้น รวมทั้งยังปรับย่อขยายหน้าต่าง3 ทั้งสองด้านได้สะดวก อาทิ เปิดดูสินค้าออนไลน์ไปพร้อมกับตรวจสอบรายละเอียดงานดีไซน์ หรืออ่านข่าวสารควบคู่ไปกับเปิดหาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมในเวลาเดียวกันได้ทันที

และยังมีโหมดที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมๆ ได้อีกแต่จะใช้งานได้บนแล็ปท็อปจาก Huawei และใช้งานผ่านโปรแกรม PC Manager ประกอบไปด้วย

 • ใน Mirror Mode จอแสดงผลแล็ปท็อปของคุณจะแสดงบนแท็บเล็ต จะซิงค์แบบเรียลไทม์กับหน้าจอแล็ปท็อปของคุณ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากซอฟต์แวร์ออกแบบระดับมืออาชีพ

 • ใน Extended Mode สามารถลากงานบางอย่างบนแล็ปท็อปไปยังแท็บเล็ตได้ ทำให้แท็บเล็ตกลายเป็นจอภาพทันที เมื่อมีการประชุมทางวิดีโอบนหน้าจอหนึ่ง คุณสามารถแก้ไขบันทึกย่อหรือตรวจสอบไฟล์ในอีกหน้าจอหนึ่งสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน

 • ในโหมด HUAWEI Multi-screen Collaboration แล็ปท็อปของคุณสามารถแชร์แป้นพิมพ์แล็ปท็อป และใช้เมาส์พร้อมกันบนหน้าจอทั้งสองได้ ไฟล์และข้อความสามารถลากไปมาระหว่างระบบปฏิบัติการด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะที่อัปเกรดแล้ว

สำหรับคนที่ชอบการวาดภาพก็เหมาะเพราะ HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch  รองรับ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) โดดเด่นด้วยการออกแบบปลายปากกาที่โปร่งใส หัวปากกาเคลือบแพลตตินั่ม และรูปทรงหกเหลี่ยมโค้งมน ทำให้จับได้ถนัดมือ มีความไวต่อแรงกด 4096 ระดับและรองรับการเขียนแบบเอียง และบันทึกทุกการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกแม้แต่จังหวะที่เบาที่สุดด้วยเวลาแฝง 20 มิลลิวินาทีที่ตอบสนองการลงน้ำหนักแบบรวดเร็ว

 

HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ มีสี Midnight Gray ราคา 26,990 บาท รับฟรี HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud, HUAWEI Video, WPS VIP และ FilmoraGO VIP รวมมูลค่าของสมนาคุณ 10,717 บาท

โดยสามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch ได้เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ที่ HUAWEI Store, และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada , Shopee และ JD Central

สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้และติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่