กลับมาอีกครั้ง กับโปรโมชั่นของ IT CITY และ ACE Gamer สุดแรงส่งท้ายปี ภายในงาน “COMMART BRIGHT” 25-28 พ.ย.64

งานมหกรรมสินค้าไอที “COMMART BRIGHT” จัดเต็มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย ทาง IT CITY และ ACE Gamer ไม่รอช้า จัดโปรสุดพิเศษสำหรับคนที่มาเที่ยวงานได้ช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินในราคาที่เรียกได้ว่า จ่ายกันแบบสบายกระเป๋า ขนกลับกันแบบเต็มคันรถอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก, จอมอนิเตอร์, คอมพิวเตอร์ DIY, แท็บแล็ต, สมาร์ตโฮม, เกตเจ็ต, พริ้นเตอร์ และสินค้าไอทีอื่นๆอีกมากมาย เอาใจทั้งสายคนทำงาน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และสายเกมเมอร์ หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน ครั้งนี้พบกันตลอดทั้ง 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ณ. Hall 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เริ่มจากโปรโมชั่นที่น่าสนใจ บูธ IT CITY และ ACE Gamer ภายในงานคอมมาร์ท

 

 

หรือช้อปสินค้ากับ IT CITY ผ่าน LAZADA ภายในงานคอมมาร์ทเท่านั้น ได้ทั้งโปรดีและส่วนลดสุดคุ้ม รับ Voucher ส่วนลด 8% สูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปสินค้า 3,000 บาท ขึ้นไป หรือ รับ Voucher ส่วนลด 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้า 25,000 บาท ขึ้นไป สนใจสอบถามภายในงาน

ครบทุกความต้องการที่บูธ IT CITY และ ACE Gamer ซึ่งถือว่างานนี้เป็นงานมหกรรมไอทีที่ใหญ่ที่สุดก็ว่าได้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือติดต่อที่ Fanpage IT CITY : https://bit.ly/3DSXhjG / Fanpage ACE : https://bit.ly/3l4srNK