รีวิว realme watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ

realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ไม่ว่าจะวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์หรือระดับออกซิเจนในเลือด และฟีเจอร์ดูแลสุขภาพอื่นๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเพียง 2,499 บาท  โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

  

 

realme Watch 

 • หน้าจอสัมผัสขนาด 1.4 นิ้ว TFT-LCD ความละเอียด 320×320 พิกเซล
 • ขนาด : 256×36.5×11.8 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก :  31 กรัม
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.0, realme Link APP, Android 5.0+
 • เซนเซอร์ : เซนเซอร์วัดความเร่ง/ไจโรสโคป/เซนเซอร์แม่เหล็ก/เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
  /เซนเซอร์วัดแสงโดยรอบ/บารอมิเตอร์
 • ความสามารถกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68
 • แบตเตอรี่ : 160 mAh
 • สี : ดำ
 • ราคา 2,499 บาท

realme watch มีหน้าจอสีขนาดใหญ่พร้อมความละเอียดสูงถึง 320 x 320 พิกเซล แสดงภาพเสมือนจริงได้อย่างมีชีวิตชีวาราวมนต์สะกดที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ นอกจากนี้หน้าจอสัมผัสยังช่วยให้คุณสามารถควบคุม realme watch ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

เพื่อให้ realme watch ของคุณมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร เข็มขัดแบบ one-button ช่วยให้คุณถอดสายนาฬิกาได้อย่างรวดเร็วrealme watch มีน้ำหนักเพียง 31 ก. ทำจากวัสดุซิลิโคนให้ความนุ่ม เป็นมิตรต่อผิวหนัง พร้อมป้องกันรอยขีดข่วน

สามารถเชื่อมต่อ realme watch ผ่านสมาร์โฟนด้วยแอป realme Link จะรวบรวมข้อมูลสุขภาพของคุณและโอนถ่ายข้อมูลเข้าสู่โทรศัพท์ของคุณ คุณยังสามารถเข้าถึงและเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าได้บนแอพพลิเคชั่น realme Link ที่สามารถโหลดได้บนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์

เลือกเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดที่คุณชอบได้จาก 12 หน้าปัดที่ออกแบบมาอย่างประณีตใน realme watch และ ดาวน์โหลดหน้าปัดแบบอื่นๆได้อีกจาก realme Link App เพื่อสร้างสรรค์หน้าปัดไม่ซ้ำแบบทุกครั้งที่คุณใช้งาน

สายนาฬิกาข้อมือสีสันสดใสสะดวกอย่างมีไสตล์มีให้เลือกมากถึง 2 ดีไซน์กับอีก 4

ดูแลสุขภาพของคุณอย่างใกล้ชิด วัดระดับความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด (SpO2) และ ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณอย่างชาญฉลาด เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพในระยะยาว การวัดระดับความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดมีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะในคนที่มีการใช้งานร่างกายหรือจิตใจอย่างหนักเป็นประจำ

วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบ PPG ออปติคัลความแม่นยำสูงจะทำการวัดอัตราการเต้นหัวใจของคุณอย่างรวดเร็วและแม่นยำตลอดเวลา คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่อัตราการเต้นหัวใจของคุณผิดปกติ เพื่อปกป้องสุขภาพของคุณตลอดวัน

สั่งการเพลงและกล้องโทรศัพท์ผ่าน realme Watch ความสนุกอยู่แค่เอื้อมสัมผัสประสบการณ์การควบคุมเพลงและกล้องโทรศัพท์ผ่าน realme Watch ได้อย่างอิสระเสรีผ่านการแตะหน้าปัด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลงต่อไป ปรับระดับเสียง หรือ การถ่ายรูปจากกล้องโทรศัพท์

สำหรับใครที่อยากได้สามารถเป้นเจ้าของ realme Watch ในราคาเพียง 2,499 บาท ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *