รีวิว realme band สายรัดข้อมือราคาประหยัด ครบเครื่องเรื่องดูแลสุขภาพ

realme Band สายรัดข้อมือราคาประหยัดจาก realme ในงบ 799 บาทก็สามารถใช้ตรวจจับสุขภาพและการออกกำลังต่างๆ วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ พร้อมโหมดออกกำลังกายมากถึง 9 โหมด โดยมีรายละเอียดดังนี้

realme Band

  • หน้าจอสัมผัสขนาด 0.9 นิ้ว TFT-LCD ความละเอียด 80160 พิกเซล
  • ขนาด : 240×19.6×11.9 มิลลิเมตร
  • น้ำหนัก :  20 กรัม
  • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.0, realme Link APP, Android 5.0+
  • เซนเซอร์ : เซนเซอร์วัดความเร่ง/ไจโรสโคป/เซนเซอร์แม่เหล็ก/เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
  • ความสามารถกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68
  • แบตเตอรี่ : 90mAh
  • สี : ดำ, เหลือง, เขียว
  • ราคา 799 บาท

สำหรับตัวเครื่องมีจอสีขนาดให้มุมมองที่ดีกว่าหน้าจอที่โค้งมนของ realme Band ยกระดับสไลต์ของคุณด้วยดีไซน์ที่พรีเมี่ยมไร้ขอบ 2.4 ซม. (0.96″) จอสีขนาดใหญ่สามารถแสดงสีสันได้หลากหลายมากกว่า 65,000 สี ปุ่มสัมผัสหน้าจอที่ใช้งานและควบคุมได้ง่าย

realme Band น้ำหนักเพียง 20 กรัม ทำจากวัสดุ โพลีเมอร์ที่เบาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สามารถออกแบบให้พอดีกับข้อมือของคนส่วนใหญ่ได้อย่างเหมาะสมrealme Band มาพร้อมกับ IP68 rating ที่สามารถปกป้องตัวเองจากฝุ่นควัน สิ่งสกปรก ฝุ่นทรายและการสัมผัสน้ำเป็นครั้งคราว ตอนนี้ไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไร ก็หมดกังวลแบตเตอรี่ชาร์จ USB โดยตรงไร้กังวลเรื่องสายต่างๆเพื่อที่จะชาร์จ realme Band สามารถเสียบช่อง USB ได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม

สามารถเชื่อมต่อ ผ่านสมาร์โฟนด้วยแอป realme Link จะรวบรวมข้อมูลสุขภาพของคุณและโอนถ่ายข้อมูลเข้าสู่โทรศัพท์ของคุณ คุณยังสามารถเข้าถึงและเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าได้บนแอพพลิเคชั่น realme Link ที่สามารถโหลดได้บนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์

เลือกเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดที่คุณชอบได้จาก 12 หน้าปัดที่ออกแบบมาอย่างประณีตใน realme watch และ ดาวน์โหลดหน้าปัดแบบอื่นๆได้อีกจาก realme Link App เพื่อสร้างสรรค์หน้าปัดไม่ซ้ำแบบทุกครั้งที่คุณใช้งาน

realme Band รองรับ 9 โหมดบันทึกกิจกรรมประจำวัน เช่น เดิน วิ่ง โยคะ จักรยานในร่ม คริกเกต ฟิตเนส เดินเขา ปีนเขา ปั่นจักรยาน

มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบ PPG ออปติคัลความแม่นยำสูง จะทำการวัดอัตราการเต้นหัวใจของคุณแบบเรียลไทม์อย่างแม่นยำทุกๆ 5 นาทีเพื่อให้คุณสามารถดูแลสุขภาพของคุณได้อย่างใกล้ชิด

ด้วยการติดตามการเคลื่อนไหวและอัตราการเต้นของหัวใจอัลกอริทึมของเรา สามารถวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับอย่างชาญฉลาดและสร้างรายงานที่ช่วยให้คุณทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนอนของคุณ

สำหรับใครที่อยากได้สามารถเป้นเจ้าของ realme Band ในราคาเพียง 799 บาท ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *