Movies Fun : Touchphoneview รีวิวซีรี่ย์ดัง Taxi Driver 2021 แท็กซี่ชำระแค้น

เรื่อง : Taxi Driver 2021 แท็กซี่ชำระแค้น

นักแสดง : อีแจฮุน ,พโย เย‑จิน , อีซอม , คิมอึยซอง

สร้างจากเว็บตูน The Deluxe Taxi โดย Carlos และ Lee Jae-jin

แนว : แอ็คชั่น

แอ็คชั่น เนื้อหาบันเทิง พล็อตเรื่องขยี้ใจ ถ้าเปรียบเป็นอาหารก็คือส้มตำรสแซ่บ ถูกปากตั้งแต่รากหญ้าจนถึงระดับเจ้าสัว 🤩

เป็นซีรีย์แนวแอ็คชั่นครบรสจากเกาหลีใต้ ที่ต้องบอกว่า เหมาะกับการดูเพื่อความบันเทิงจริง ๆ ด้วยพล็อตเรื่องที่เด่นชัด ขับเน้นให้คนดูรู้สึดถึงแรงกระแทกความรู้สึกแบบจัง ๆ ในแต่ละตอน

เนื้อหาว่าด้วยเรื่องขององค์กรอิสระองค์กรหนึ่ง ที่มีพระเอกทำอาชีพขับแท็คชี่บังหน้า แต่จริงแล้วหน้าที่หลักของพระเอกและทีมงานคือ การปฏิบัติภารกิจการล้างแค้นให้กับผู้คนที่ถูกรังแกจนบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ ช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกกระทำจากบุคคลที่กฏหมายไม่อาจเอาผิดได้

 

นี่แหล่ะ‼ พล็อตเรื่องแบบนี้ที่มันทัชใจคนได้ทุกเพศทุกวัยและทุกกลุ่ม   

จุดเด่นของเรื่องเลย คือความที่เนื้อเรื่องมันเข้าใจง่าย ย่อยง่าย และชวนอินสุด ๆ 🤩😎😍

โดยเนื้อเรื่องจะถูกแบ่งเป็นตอนย่อย ๆ ตามภาระกิจที่ทีมตัวเอกในเรื่องต้องจัดการ และครอบทับด้วยเส้นเรื่องหลัก ไม่ว่าจะเป็นปมในใจของตัวละครแต่ละคน รวมถึงการต่อกรกับอิทธิพลมืด เบื่องลึกเบื่องหลังของตัวละคนระดับบิ๊ก ๆ องค์กรต่าง ๆ

ความสนุกทันใจของซีรีย์เรื่องนี้คือ การที่ทำให้คนดูรู้สึกสงสารชะตากรรมของตัวละครที่ถูกกระทำในแต่ละภารกิจ และบิ้วให้คนดูหัวร้อน หงุดหงิด รังเกียจตัวร้ายที่คอยบั่นทอนชีวิตตัวละครที่น่าสงสาร

เรียกว่าทั้งบิ้วทั้งยั่ว ให้คนดูอารมณ์ขึ้นสุด ๆ หลังจากนั้นหนังจะพาคนดูไปร่วมกันกระทืบตัวร้าย ในขณะที่คนดูกำลังโกรธกำลังเกลียดได้ที่พอดี  พาคนดูไปตบ ตบ ตบ จนหัวทิ่มหัวตำ และแก้แค้นจนสาแก่ใจปุถุชนคนดูอย่างเรา ๆ เป็นยิ่งนัก  เรียกว่าเน้นเล่นกับอารมณ์คนดู แล้วเสริฟความสะใจด้วยการลงโทษตัวร้ายให้คนดูฟินจนน้ำหูน้ำตาแตก 😤😤

ช่างเป็นพล็อตเรื่องที่ทำออกมาได้ เกาลี๊เกาหลี ขยี้เก่ง เน้นทัชใจผู้เสพดราม่าอย่างเรา อย่างท่านจริง ๆ เหมือนรู้ว่าชาวบ้านชาวช่องเขาชอบอะไรแบบนี้กันทั้งนั้น  ประเภทเสพดร่าม่าแล้วล่าคนผิดแบบนี้ คนดูฟิน 55555

ในโลกความจริง ใคร ๆ เขาก็ชอบอะไรแบบนี้กันทั้งนั้นแหล่ะ  ไม่เชื่อลองดูดราม่ารายวันตามข่าวในโซเชียลต่าง ๆ ดูสิ  55555

ลองดู ใครอย่างสนุกครบรส สะใจแบบรายวัน กับซีรีย์เกาหลีพล็อตกระแทก ๆ แบบนี้ จัดเลยตอนนี้ที่ “Netflix” และใครยังอยากอ่านรีวิวหนังอื่นๆต่อ คลิกไปที่  https://bit.ly/3nj2UBV  รับรองสนุกแน่นอนน๊า 🤩🤩