รีวิว Lamptan Smart Cube เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุมได้ผ่านมือถือเครื่องเดียว

สำหรับ Lamptan ถือเป็นแบรนด์ที่คนไทยหายๆ คนรู้จักกันในด้านผู้นำด้านหลอดไฟ ที่วันนี้ไม่เพียงแต่ Lamptan จะโดดเด่นด้านหลอดไฟแต่ยังมีสินค้าไลน์ใหม่อย่างระบบ Smarthome ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อการใช้งานต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟนของคุณโดยใช้อุปกรณ์ของ Lamptan เป็นตัวกลางซึ่งวันนี้เราได้มีโอกาสรีวิว Lamptan Smart Cube กล่องรูปทรงสีเหลี่ยมจตุรัสที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีรีโมทอย่าง ทีวี, แอร์ผ่านแอพพลิเคชั่น LAMPTAN HOME บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ซึ่งก่อนจะไปถึงการรีวิวเรามาดูรายละเอียดของกันก่อนครับ

Smartcube

ขั้นแรกของการใช้งานให้ต่อ Lamptan Smart Cube เข้ากับปลั้กไฟผ่านช่อง Micro-usb 2.0 ซึ่งเป็นช่องแบบเดียวกับสมาร์ทโฟนทั่วๆไป จากนั้นให้เราโหลดแอพพลิเคชั่น LAMPTAN HOME มาก่อนจากนั้นก็ให้ใส่รายเละอียดส่วนตัวต่างๆให้เรียบร้อยจึงเริ่มเข้าแอป เมื่อเข้าแอปแล้วจะมีการให้เลือก Add device ซึ่งเป็นอุปกรณ์การใช้งานต่างๆ ของ LAMPTAN ในที่นี้เราจะเลือก Remote>Smart Cube แล้วจะทำการเชื่อมต่อตัว Smart Cube เข้ากับสมาร์ทโฟนของเราผ่าน Wi-Fi โดยกดด้านบน Smart Cube ค้างไว้ 6 วินาทีจนไฟสีแดงกระพริบแล้วจะเชื่อมต่อได้ทันที

เมื่อเชื่อมต่อได้แล้วจะมีเมนู Smart Cube ที่หน้าแรกของแอปฯ ก็ให้เราเข้าไปเลือกอุปกรณ์และยี่ห้อของที่ต้องการเชื่อมต่อเช่น ทีวี, แอร์ เมื่อเชื่อมต่อแล้วก็จะมีเมนูของอุปกรณ์ที่เราเลือกที่หน้าแรกของแอปฯ

ภายในจะมีหน้าตาเป็นรีโมทของอุปกรณ์นั้นๆ เช่นทีวีจะมีปุ่มเปลี่ยนช่อง, ปรับเสียง, แอร์ก็จะแสดงอุณหภูมิ และเราก็สามารถปรับการใช้งานต่างๆ ได้ผ่านมือถือได้ทันที

หากใครต้องการรวมควบใช้ไฟฟ้าของทั้งบ้านให้สั่งงานได้ด้วยรีโมทเครื่องเดียว Lamptan Smart Cube นั้นถือเป็นคำตอบที่ยอดเยี่ยมเพราะมีเพียง Lamptan Smart Cube ที่ให้คุณสามารถเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ทั้งแอร์, ทีวี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรก็ตามที่ควมคุบผ่านอินฟราเรต ไม่ต้องคอยหารีโมทหลายๆ อันมาพกให้ยุ่งยาอีกต่อไปโดย Lamptan Smart Cube จำหน่ายในราคา 1,400 บาท ใครที่ซื้อช่วงนี้จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษรับหลอดไฟ led color switch ฟรี

ดูสินค้าเพิ่มเติมหรือสั่งซื้ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ >> www.lamptan.co.th/smarthome

สอบถามเพิ่มเติม
Customer Service : 02-451-2968-9 ต่อ 15-16
Line add : @lamptan
www.lamptan.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *